free geoip

ประมวลภาพก้าวไกล ร่วมกิจกรรม Pride Month ทั่วประเทศ

ตลอดเดือนมิถุนายนที่ถือเป็นเดือน Pride Month หรือเดือนแห่งความภาคภูมิใจของกลุ่มผู้มีความหลากหลายทั่วโลก

สำหรับในประเทศไทยก็มีหมุดหมายสำคัญในประวัติศาตร์ เมื่อวันที่ 15 มิถุนายน 2565 สภาผู้แทนราษฎรมีมติรับหลักการร่างกฎหมายสมรสเท่าเทียม ที่เสนอโดยพรรคก้าวไกล (และนำไปพิจารณาต่อไป คู่ขนานกับร่างกฎหมายคู่ชีวิต)

คณะทำงานจังหวัด ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. รวมทั้งสมาชิกพรรคก้าวไกล เข้าร่วมกิจกรรม เสวนา และขบวนพาเหรดที่จัดโดยภาคองค์กรประชาสังคมและประชาชนในหลายพื้นที่ทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็นจังหวัดอยุธยา นครสวรรค์ อุบลราชธานี เชียงใหม่ ชลบุรี สุรินทร์ สงขลา กรุงเทพฯ และอีกหลายจังหวัดทั่วประเทศ

แม้ว่า Pride Month จะสิ้นสุดไปแล้ว แต่หลักการและความสำคัญของ Pride Month ยังคงอยู่ตลอดไป โดยเฉพาะใน DNA ของพลพรรคก้าวไกล ก็คือความเชื่อว่าคนเท่ากัน ความหลากหลายเป็นเรื่องปกติในสังคมที่มองคุณค่าของความเป็นมนุษย์ คุณค่าในการเลือกที่จะเป็นและใช้ชีวิตในแบบที่อยากเป็น ดังนั้น ทุกเพศควรมีสิทธิเท่าเทียมกันและต้องไม่ถูกเลือกปฏิบัติ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง จากระบบกฎหมาย

สมรสเท่าเทียม จึงเป็นก้าวแรกที่เราจะต้องทำให้สำเร็จจงได้ พรรคก้าวไกลขอขอบคุณทุกกำลังใจและการสนับสนุนจากทุกท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่างาน Pride ปีหน้า เราจะมีข่าวดี ข่าวดีที่ไม่มีอะไรมากไปกว่าการได้เห็นกฎหมายที่มองคนเท่ากัน

กรุงเทพมหานคร


ขอนแก่น

ขอนแก่น


ชลบุรี


เชียงใหม่


นครสวรรค์


สงขลา


มหาสารคาม


สุรินทร์


สื่ออิเล็กทรอนิกส์ของพรรคก้าวไกลนี้ ได้รับการอุดหนุนงบประมาณจากกองทุนเพื่อการพัฒนาพรรคการเมือง ปี พ.ศ. 2565
ผลิตโดยบริษัท สเปกเตอร์ ซี จำกัด จำนวนที่ผลิต 1 ชิ้น งบประมาณ 3,000 บาท ผลิตวันที่ 4 กรกฎาคม 2565

Login

สินค้าลอตใหม่จะทยอยเข้าตั้งแต่ต้นเดือนมิถุนายนเป็นต้นไป สามารถสอบถามก่อนได้ที่โทร 02 8215874 (10.00-18.00 น. จ-ศ เว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์)

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า