free geoip

เฟสต่อไปของแอปพรรค แพลตฟอร์มนโยบาย+ผู้สมัคร ส.ส. ทั้งประเทศ


▶️ ก้าวไกลประชุมใหญ่สามัญ พร้อมเลือกตั้ง เปิดแอปพลิเคชั่น “ก้าวไกลทูเดย์” รับข้อมูลพรรค-แนะนำนโยบาย-ผู้สมัคร ส.ส.


28 ม.ค. 66 พรรคก้าวไกล จัดประชุมใหญ่สามัญประจำปี ที่อุทยานการเรียนรู้ป๋วย 100 ปี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต วาระการประชุมหลักคือการรายงานผลการดำเนินการประจำปีของพรรคก้าวไกล แก้ไขข้อบังคับให้สอดคล้องกับพระราชบัญญัติประกอบรัฐธรรมนูญ ว่าด้วยพรรคการเมือง และเป็นการรวมตัวกันของสมาชิกพรรคก้าวไกลก่อนการเลือกตั้งที่กำลังจะเกิดขึ้น


ชัยธวัช ตุลาธน เลขาธิการพรรคก้าวไกล เปิดเผยว่าพรรคมีความภูมิใจเป็นอย่างยิ่ง ที่จำนวนสมาชิกพรรคก้าวไกลวันนี้ ได้แซงหน้าจำนวนสมาขิกพรรคอนาคตใหม่เรียบร้อยแล้ว ถือว่าพรรคได้ผ่านการพิสูจน์ตนเองว่าได้รับความไว้วางใจจากประชาชนไม่ยิ่งหย่อนกว่าพรรคอนาคตใหม่ การยุบพรรคไม่สามารถทำลายอุดมการณ์และความหวังของผู้คนได้ โดยก้าวต่อไปของพรรคก้าวไกลคือการสร้างการมีส่วนร่วมเพื่อให้เป็นพรรคมวลชนอย่างแท้จริง ซึ่งการประชุมใหญ่ของพรรคก้าวไกลครั้งนี้ต้องการให้ประชาชนเข้ามามีส่วนร่วมกับพรรคก้าวไกลมากขึ้น โดยนอกจากกรรมการบริหารพรรค ผู้แทนสาขาพรรคการเมือง และตัวแทนพรรคประจำจังหวัดแล้ว พรรคก้าวไกลยังได้เชิญสมาชิกพรรคทั่วไปที่เป็นประชาชนเข้าร่วมประชุมสามัญพรรคครั้งนี้ด้วย โดยการเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้า นอกจากนี้ พรรคก้าวไกลยังเปิดตัวแอพพลิเคชั่น “ก้าวไกลทูเดย์” (MFP Today) ให้ประชาชนติดตามข่าวสารของพรรคก้าวไกลได้อย่างใกล้ชิดยิ่งขึ้น


ณัฐพงษ์ เรืองปัญญาวุฒิ รองเลขาธิการพรรคก้าวไกล ผู้จัดทำแอพพลิเคชั่นก้าวไกลทูเดย์ กล่าวว่าตนขอรับรองว่าแอพนี้เล่นง่าย ทดลองใช้เองได้ที่บ้านภายใน 10-15 นาทีแน่นอน โดยฟีเจอร์หลักของแอพพลิเคชั่นคือการทำให้ทุกการโพสต์ หรือการสร้างคอนเทนต์บนสื่อโซเชียลมีเดียต่างๆ ของช่องทางสื่อสารพรรค ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. และทีมงานพรรคก้าวไกลทุกจังหวัดจะถูกเชื่อมต่อ และนำมาปรากฏบนแพลตฟอร์มก้าวไกลทูเดย์โดยอัตโนมัติ

“หน้าจอแรกของแอพนี้ ที่พวกเราตั้งชื่อฟีเจอร์นี้ว่า ‘ก้าวไกลวันนี้’ เป็นหน้าฟีดข่าวที่รวบรวมเรื่องราวของผู้คนที่ร่วมเดินทางไปกับพรรคก้าวไกลในแต่ละวัน รวมทุกเรื่องราวที่เกิดขึ้นมากมายทั่วทั้งประเทศ มาอยู่ในหน้าฟีดข่าวฟีดเดียว ให้ทุกท่านไม่ตกเทรนด์ ว่าผู้คนในพรรคก้าวไกล กำลังทำอะไรอยู่ เพราะทุกคนคือคนสำคัญ ที่จะเข้ามาเปลี่ยนให้ประเทศไทยไม่เหมือนเดิม”

ณัฐพงษ์กล่าวณัฐพงษ์ กล่าวเพิ่มเติมว่าอีกหนึ่งฟีเจอร์ที่ต้องการนำเสนอ ทีมพัฒนาตั้งชื่อว่า ‘เกาะทุกก้าว’ ที่รวบรวมการแสดงผลแฮชแทก (#) ของแคมเปญหลักของพรรค เช่นเมื่อประชาชนทำการโพสต์ลงโซเชียลมีเดียช่องทางต่างๆ แล้วติด #กาก้าวไกล แอพพลิเคชั่นของเราจะสร้างเรื่องราวของการเดินทางที่เกิดขึ้นจากทั่วทุกหนระแหงในประเทศนี้ ที่ผู้คนในพรรคก้าวไกลได้สร้างขึ้น ออกมาเป็น story timeline แสดงผลในแอพพลิเคชั่นนี้โดยอัตโนมัติ

ณัฐพงษ์กล่าวอีกว่า นอกจากสองฟีเจอร์หลักนี้แล้วในแอพพลิเคชั่นยังมีการเชื่อมต่อกับร้านค้าทางการของพรรคและข้อมูลพื้นฐานที่แสดงในเว็บไซต์พรรคก้าวไกล

“สิ่งที่เปิดออกมาวันนี้เป็นเพียงเฟสแรกของการพัฒนา ในอนาคต จะมีสิ่งดี ๆ อีกหลายอย่าง เกิดขึ้นในแอป ‘ก้าวไกลทูเดย์’ เพื่อทำให้ให้ทุกอย่าง จบ ครบ ในที่เดียว ไม่ว่าจะเป็นระบบอาสาสมัคร ระบบร้องเรียน ระบบบริจาค ระบบสมาชิก หรือแม้แต่แพลตฟอร์มรวมนโยบายพรรค และว่าที่ผู้สมัครของพรรค ทั้งหมดนี้ก็เพื่อให้พรรคก้าวไกล เป็นพรรคมวลชน เป็นพรรคการเมืองที่เป็นของทุกคน ด้วยเทคโนโลยีดิจิทัล อย่างแท้จริง”

ณัฐพงษ์กล่าวทิ้งท้ายดาวน์โหลดกันได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปสื่ออิเล็กทรอนิกส์ของพรรคก้าวไกลนี้ ได้รับการอุดหนุนงบประมาณจากกองทุนเพื่อการพัฒนาพรรคการเมือง
ผลิตโดย บริษัท สเปกเตอร์ ซี จำกัด จำนวนที่ผลิต 1 ชิ้น งบประมาณ 5,000 บาท ผลิตวันที่ 28 มกราคม 2566

Login

สินค้าลอตใหม่จะทยอยเข้าตั้งแต่ต้นเดือนมิถุนายนเป็นต้นไป สามารถสอบถามก่อนได้ที่โทร 02 8215874 (10.00-18.00 น. จ-ศ เว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์)

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า