free geoip

กาก้าวไกล เลือกคนรุ่นใหม่ ทำงานคุ้มค่า แก้ปัญหาที่ต้นตอ


พิธา ลิ้มเจริญรัตน์ หัวหน้าพรรคก้าวไกล พร้อมด้วย เท่าพิภพ ลิ้มจิตรกร ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กรุงเทพฯ เขต 24 ครอบคลุมเขตธนบุรี (ยกเว้นแขวงวัดกัลยาณ์ แขวงหิรัญรูจี และแขวงบางยี่เรือ) เขตคลองสาน และเขตราษฎร์บูรณะ (เฉพาะแขวงบางปะกอก) ลงพื้นที่หาเสียงที่ตลาดกระต่ายมั่งคั่ง ตรงข้ามเดอะมอลล์ท่าพระ เมื่อช่วงเย็นวานนี้ (28 มีนาคม)


พิธากล่าวถึงกระแสความนิยมของพรรคก้าวไกลในพื้นที่กรุงเทพฯ ที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง จะส่งผลต่อความนิยมของพรรคก้าวไกลในพื้นที่ต่างจังหวัดด้วยว่า ว่าที่ผู้สมัครทุกคนทำงานอย่างแข็งขัน และยิ่งใกล้เลือกตั้งยิ่งทำงานหนักกว่าเดิม เพื่อให้เราได้รับความไว้วางใจจากพี่น้องประชาชน มีโอกาสเข้าไปเป็นฝ่ายบริหาร ผลักดันทั้ง 9 เสานโยบายให้เป็นจริง โดยทุกนโยบายล้วนผ่านกระบวนการคิดและกระบวนการออกแบบการสื่อสาร ตั้งใจเข้าไปแก้ปัญหาที่ต้นตอ

ไม่ว่าจะเป็นการแก้ปัญหาฝุ่น PM2.5 ที่เราเสนอว่าต้องกล้าชนกลุ่มทุนสินค้าเกษตรที่ไม่มีความรับผิดชอบต่อสังคม หรือการปลดล็อกสุราก้าวหน้า ซึ่งเป็นกฎหมายที่เท่าพิภพเป็นผู้เสนอ เพื่อกระจายผลประโยชน์ในธุรกิจสุราออกจากทุนใหญ่ไปสู่ผู้ประกอบการรายย่อย


เชื่อว่าผลงานในสภาฯ ตลอด 4 ปีที่ผ่านมา จะทำให้พี่น้องประชาชนมั่นใจมากขึ้น เป็นสิ่งที่สื่อสารได้ดีที่สุดว่าการทำงานการเมืองแบบพรรคก้าวไกล มีความแตกต่าง เป็นการทำงานที่ซื่อตรงต่อประชาชน กล้าคิด กล้าทำ กล้าดันเพดานของสังคมเพื่อขับเคลื่อนประเทศไทยอย่างเต็มศักยภาพแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน

พิธายังกล่าวถึงแคนดิเดตนายกรัฐมนตรีของพรรคก้าวไกลว่า พรรคก้าวไกลมีแคนดิเดตเพียงคนเดียว เรายืนยันเรื่องนี้กับพี่น้องประชาชนอย่างตรงไปตรงมาโดยตลอด และพรรคสนับสนุนว่านายกรัฐมนตรี ควรเป็น ส.ส. ตามหลักการที่มาจากการต่อสู้และสละชีวิตของประชาชนเมื่อเดือนพฤษภาคม 2535 จนทำให้เรื่องนี้ถูกบรรจุในรัฐธรรมนูญ 2540


ด้านเท่าพิภพ กล่าวว่า จากการลงพื้นที่ต่อเนื่อง พี่น้องประชาชนให้การตอบรับเป็นอย่างดี และหากถามความแตกต่างระหว่างการเลือกตั้งปี 2562 กับปีนี้ ตนเห็นว่าพรรคก้าวไกลได้รับความไว้วางใจจากผลงานที่พิสูจน์มาแล้วตลอด 4 ปี ไม่ใช่กระแสที่ฉาบฉวยแต่เป็นผลงานรูปธรรมที่ทำให้ประชาชนไว้วางใจได้ว่าตนจะเป็นผู้แทนที่เข้าไปเป็นปากเสียง ทำงานคุ้มค่าเงินภาษี

ส่วนที่มีบางกระแสบอกว่าเลือกก้าวไกลไปก็แพ้นั้น ตนขอว่าอย่าปล่อยให้กระแสความคิดนี้ครอบงำ ทุกคะแนนที่เลือกพรรคก้าวไกลจะไม่เสียของ เพราะเราทำงานเต็มที่เพื่อสร้างการเปลี่ยนแปลง ทุกการเลือกตั้งคือโอกาสของทั้งประชาชนและพรรคการเมืองในการกำหนดทิศทางของประเทศและการเมืองไทยให้เป็นแบบที่เราอยากเห็น ดังนั้น ทุกคนเลือกพรรคก้าวไกลอย่างถล่มทลาย ชัยชนะก็จะเป็นของพรรคก้าวไกล ไม่มีอะไรซับซ้อนสื่อชิ้นนี้ผลิตโดย พรรคก้าวไกล เลขที่ 167 ชั้น 4 ซอยรามคำแหง 42 แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร 10240 จำนวนที่ผลิต 1 โพสต์ วันที่ผลิต 29 มีนาคม 2566

Login

สินค้าลอตใหม่จะทยอยเข้าตั้งแต่ต้นเดือนมิถุนายนเป็นต้นไป สามารถสอบถามก่อนได้ที่โทร 02 8215874 (10.00-18.00 น. จ-ศ เว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์)

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า