free geoip

ทำงานคุ้มค่าภาษี ไม่เกรงใจใคร เกรงใจคนเดียวคือประชาชน ต้องก้าวไกล


‘พิธา’ ลุยตลาดโชคชัย 4 ช่วยหาเสียงว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ห้วยขวาง-วังทองหลาง ย้ำผลงานในสภาพิสูจน์แล้ว ‘ก้าวไกล’ ทำงานคุ้มค่าภาษี ซื่อตรงต่อประชาชน พร้อมเต็มที่บริหารประเทศ


เมื่อวานนี้ (29 มีนาคม) พิธา ลิ้มเจริญรัตน์ หัวหน้าพรรคก้าวไกล ได้ร่วมกิจกรรมหาเสียง พบปะประชาชนและแนะนำนโยบายพรรคก้าวไกล ที่ตลาดโชคชัย 4 พร้อมกับ ‘หมอออย’ เฉลิมชัย กุลาเลิศ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กรุงเทพฯ เขต 5 ห้วยขวาง-วังทองหลาง (ยกเว้นแขวงคลองเจ้าคุณสิงห์) พรรคก้าวไกล ได้รับการตอบรับจากประชาชน ทั้งพ่อค้าแม่ขายและผู้มาจับจ่ายใช้สอยอย่างอบอุ่น ระหว่างเดินหาเสียงมีประชาชนจำนวนมากเข้ามาขอถ่ายรูปและพูดคุย บางคนชูสามนิ้วเป็นกำลังใจให้ด้วย


พิธาระบุว่า พรรคก้าวไกลมีนโยบายที่ตอบโจทย์และพร้อมเป็นตัวแทนของคนทุกกลุ่ม ทั้งเรื่องของรัฐสวัสดิการ ที่จะยกระดับคุณภาพชีวิตและปากท้องของประชาชน ครอบคลุมตั้งแต่เกิดจนตาย ไปพร้อมกับการเปลี่ยนแปลงประเทศทั้งระบบ นั่นคือการกระจายอำนาจ การเอาทหารออกจากการเมือง และการคืนประเทศกลับสู่ความเป็นประชาธิปไตย

แม้บางคนพยายามบอกว่าพรรคก้าวไกลไม่มีประสบการณ์ในการบริหารประเทศ แต่ต้องขอให้ทุกคนคิดย้อนไปถึง 4 ปีที่ผ่านมา ตั้งแต่ครั้งอดีตพรรคอนาคตใหม่ เข้าสู่สนามการเมืองเป็นครั้งแรก เราได้พิสูจน์แล้วว่าเป็นพรรคการเมืองที่ทำหน้าที่ในสภาฯ ได้อย่างโดดเด่น เทียบเท่าหรือดีกว่าคนที่มีประสบการณ์เสียอีก“ประชาชนมั่นใจได้ว่าเราทำงานคุ้มค่าเงินภาษี ซื่อตรงต่อประชาชน ไม่เกรงใจใคร เกรงใจคนเดียวคือเกรงใจพี่น้องประชาชน เรื่องของประสบการณ์จึงเป็นเพียงปัจจัยหนึ่งเท่านั้น ไม่ใช่ตัวชี้ขาดว่าจะบริหารประเทศได้หรือไม่”


จึงยืนยันได้ว่าพรรคก้าวไกลวันนี้ มีความพร้อมอย่างมากที่จะเข้าไปบริหารประเทศ ด้วยนโยบายที่ครอบคลุมตอบโจทย์ความต้องการของประชาชน และตอบโจทย์ประเทศที่กำลังเผชิญความท้าทาย เราพร้อมแก้ปัญหาที่ต้นตอ เพื่อไม่ให้ประเทศไทยกลับไปสู่วังวนแบบเดิมอีก
สื่อชิ้นนี้ผลิตโดย พรรคก้าวไกล เลขที่ 167 ชั้น 4 ซอยรามคำแหง 42 แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร 10240 จำนวนที่ผลิต 1 โพสต์ วันที่ผลิต 30 มีนาคม 2566

Login

สินค้าลอตใหม่จะทยอยเข้าตั้งแต่ต้นเดือนมิถุนายนเป็นต้นไป สามารถสอบถามก่อนได้ที่โทร 02 8215874 (10.00-18.00 น. จ-ศ เว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์)

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า