free geoip

ช่องทางสนับสนุนพรรคก้าวไกล เพื่อสร้างพรรคของเราให้แข็งแรง พร้อมเปลี่ยนประเทศไทยให้ก้าวหน้า


พรรคก้าวไกลเชื่อว่าอำนาจสูงสุดเป็นของประชาชน และเป็นหน้าที่ของเราทุกคนที่จะสร้างประเทศที่เราอยากเห็นร่วมกัน

จิตวิญญาณของพรรคก้าวไกลจึงไม่ได้อยู่ที่หัวหน้าพรรค แกนนำพรรค หรือ ส.ส. แต่อยู่ที่ “ผู้คน” และ “การเดินทาง” เพื่อเปลี่ยนประเทศ ความอยู่รอดและเข้มแข็งของพรรคอยู่ที่ประชาชนทุกคนร่วมมือกันคนละเล็กละน้อย สร้างพรรคการเมืองนี้ให้กลายเป็นสถาบันการเมืองที่เข้มแข็งเพื่อเปลี่ยนประเทศไทยให้ก้าวหน้า

ถ้าอยากสร้างพรรคก้าวไกล ท่านสามารถทำได้ 5 วิธี 

1. สมัครสมาชิกพรรค

เราจะเป็นพรรคการเมืองของคนไทยทุกคน พรรคที่มีสมาชิกพรรคเป็นเจ้าของร่วมกันอย่างเสมอหน้า ยึดโยงกับพี่น้องประชาชนด้วยการมีส่วนร่วมในกิจกรรมของพรรค รวมทั้งการสรรหาผู้แทนลงสมัครรับเลือกตั้งในระดับต่างๆ

สมัครสมาชิกพรรคก้าวไกลที่: https://www.moveforwardparty.org/join/


2. เป็นอาสาสมัคร

สำหรับคนที่อยากลงมือทำอะไรร่วมกันกับเราตามความถนัด ถ้าพรรคของเรามีกิจกรรมที่ต้องการความช่วยเหลือจะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อหาคุณ

สมัครเป็นอาสาสมัครพรรคก้าวไกล: https://form.jotform.com/212451200314436 


3. ซื้อสินค้าพรรคก้าวไกล

สำหรับสินค้า Official ของพรรคก้าวไกล: https://www.moveforwardparty.org/shop/


4. บริจาคเงินให้พรรค

เราต้องการเป็นพรรคการเมืองที่พร้อมตอบสนองความต้องการประชาชน ทำงานอย่างมีอิสระ ไม่เป็นและไม่อยู่ในบงการของใครคนใดคนหนึ่ง หรือกลุ่มทุนกลุ่มใดกลุ่มทุนหนึ่ง เงินบริจาคจึงเป็นทุนทำงานที่จะทำให้เป้าหมายนี้ประสบความสำเร็จ   

ไม่สำคัญว่าเป็นเงินมากน้อยเท่าไหร่ ขออนุญาตให้พรรคก้าวไกลได้ทำงานสุดกำลังเพื่อประชาชน

บริจาคให้เราที่ https://www.moveforwardparty.org/donation/ 


5. บริจาคภาษีให้ กรอก 164 

ถ้าท่านชอบการทำงานของพรรคก้าวไกล ในการยื่นแบบเสียภาษีทุกปีท่านสามารถบริจาคได้สูงสุด 500 บาท โดยมีหลักการง่ายๆ คือ เป็นการนำเงินภาษีที่จำเป็นต้องจ่ายไป “อุดหนุน” ให้พรรคที่ต้องการสนับสนุน โดยไม่เสียเงินเพิ่มหรือได้ภาษีคืนน้อยลงแต่อย่างใด!


เราเชื่อว่าเงินบริจาค 100 บาท จากประชาชน 1,000,000 คน มีความหมายกว่าเงินบริจาค 10 ล้านบาท จากเจ้าสัว 10 คน ผลการดำเนินงานของเราสะท้อนผ่านยอดเงินบริจาคภาษีที่ประชาชนมอบให้

Login

สินค้าลอตใหม่จะทยอยเข้าตั้งแต่ต้นเดือนมิถุนายนเป็นต้นไป สามารถสอบถามก่อนได้ที่โทร 02 8215874 (10.00-18.00 น. จ-ศ เว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์)

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า